แดเนี่ยล จะรับบทนำใน Brooklyn Bridge

มีรายงานข่าวออกมาว่า แดเนี่ยล แรดคลิฟฟ์ ดาวดังของแฮร์รี่ พอตเตอร์ จะได้รับบทนำใน Brooklyn Bridge ของผู้กำกับ Douglas McGrath 

โดยรายงานระบุว่า แดเนี่ยล จะได้รับบท Washington Roebling "ฉลาด แต่ขาดประสบการณ์วิศวกร" ผู้คุมงานก่อสร้าง Brooklyn Bridge สะพานที่เชื่อมต่อบรูคลินกับแมนฮัตตัน เขาต้องสานงานสร้างสะพานของพ่อ เมื่อพ่อของเขาจากไป

Posted on 08 Feb 2014 by Dumbledore
เอ็มม่ากับหนังสยองขวัญ!

 มีข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับ เอ็มม่า วัตสัน เมื่อมีการเปิดเผยว่าเธอได้รับบทในภาพยนต์แนวสยองขวัญ "Regression"  ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวในปี 2015 ซึ่งกำกับโดย Alejandro Amenabar ที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในเรื่องความประสบความสำเร็จในการกำกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ แต่น่าเสียดายที่รายละเอียดของเรื่องนี้ยังไม่ได้รับเปิดเผยออกมา ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะนำมาอัพเดตกันอีกครั้งครับ

Posted on 06 Feb 2014 by Dumbledore
เจ.เค รับ เฮอร์ไมโอนี่ควรคู่แฮร์รี่

นิตยสารไทมส์ ออกมาเปิดเผยว่า เจ.เค โรว์ลิ่ง ยอมรับว่าเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ควรจะคู่กับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ มากกว่า รอน วีสลีย์ โดยเธอบอกว่า เธออาจคิดผิดที่เขียนตอนจบของ หนังสือโดยให้ รอน คู่กับ เฮอร์ไมโอนี่ และยอมรับว่า เป็นเหตุผลส่วนตัวของเธอเอง

การเขียนให้คู่ของ รอน กับ เฮอร์ไมโอนี่ มีความสัมพันธ์กันนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งของสูตรสำเร็จการเติมเต็มความต้องการและทั้งคู่อาจต้องการคนที่ให้คำปรึกษาได้เพื่อเป็นคู่ชีวิตกัน

ทั้ง นี้ เจ.เค. รู้ดีว่าการออกมาเปิดเผยในครั้งนี้ คงมีแฟนๆ ที่ไม่พอใจ และอาจจะเป็นการหักอกบรรดาสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ทั่วโลก ซึ่งก็ต้องขอโทษ ถ้าหากเธอได้หักอกแฟนๆ ซึ่งก็หวังว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม ตนเองก็ต้องขอซื่อสัตย์กับแนวคิดของตนเอง ทางเลือกนี้เป็นเพราะเหตุผลส่วนตัวของเธอ  และขอให้ทุกคนคิดเช่นนั้นเช่นกัน

Posted on 06 Feb 2014 by Dumbledore
Imelda Staunton รับบทนางฟ้าใจดีใน Maleficent

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ Imelda Staunton หรือที่พวกเรารู้จักกันในนาม ศาสตราจารย์ โดโรเลส อัมบริดจ์ เมื่อเธอสวมบทบาทเป็นนางฟ้าใจดีในภาพยนตร์ Maleficent ของดิสนี่ย์ โดยหนังเรื่องนี้เป็นการนำเอาเทพนิยาย Sleeping Beauty (เจ้าหญิงนิทรา) ที่ดิสนี่ย์เคยสร้างเป็นหนังการ์ตูนมาเล่าใหม่ ในมุมมองของแม่มดร้าย เมลาฟิเซนต์ Maleficent จะเข้าฉายในเดือนพฤษภาคมนี้ครับ

Posted on 05 Feb 2014 by Dumbledore

<< Previous 1 2 3  Next >>

Powered by CuteNews