ร้าน WB Shop ประกาศขายแบบจำลองฮอกวอตส์

 นับว่ามันเป็นสิ่งของที่หายากที่จะถูกพบในการขายของเกี่ยวกับสิ่งที่สวยๆงามๆ เเต่ร้าน WB Shop ได้กำหนดให้แบบจำลองปราสาทฮอกวอตส์ จาก Warner Bros ให้อยู่ในสถานะการเตรียมพร้อมที่จะขาย ซึ่งนับว่าเป็นระยะเวลาในการตั้งสถานะการเตรียมพร้อมที่จะขายที่สั้นเเละรวดเร็วมากๆ ซึ่งก็อาจจะเปรียบเปรยเป็นประโยคได้ว่า "คุณควรรีบคว้ามันมาซะ ถ้าคุณมีโอกาสเพียงพอที่จะทำมันได้"

                         สำหรับแบบจำลองปราสาทฮอกวอตส์นั้น ประกอบไปด้วย ฐานที่ทำจากเนื้อไม้ ซึ่งมีขนาดถึง 11x12 นิ้ว เเละสูงถึง 2.5 นิ้ว ส่วนตัวปราสาทได้ถูกทำขึ้นมาด้วยวิธีการหล่อให้เป็นเครื่องเคลือบกระเบื้องเย็น ซึ่งถ้านับจากฐานไม้ถึงจุดยอดของปราสาทมีขนาดความสูงถึง 12 นิ้ว เเละน้ำหนักโดยประมาณมีมากถึง 16 ปอนด์

Posted on 23 Mar 2014 by KlaKunG.
เจ.เค เผย! ตอนแรกแฮรี่ไม่ได้ชื่อ Harry Potter

ไม่นานมานี้ เจ. เค โรว์ลิ่ง ผู้แต่งแฮร์รี่พอตเตอร์ ได้เผยความจริงในโรงละครของมหาวิทยาลัย Oxford ว่า ความคิดแรกเริ่มสำหรับชื่อตัวละครหลัก และ ชื่อหนังสือของเธอ ไม่ใช่ Harry Potter อย่างที่รู้จักกันดีในปัจจุบัน แต่กลับให้ชื่อว่า Harry Batt และเปิดเผยเกี่ยวกับผลงานในอนาคตของเธออีกว่า น่าจะมีความเกี่ยวข้องกับ ศีลธรรมและความตาย

Posted on 22 Feb 2014 by KlaKunG.
เอ็มม่า วัตสัน บนโปสเตอร์ Noah

พาราเม้าท์เริ่มมีการโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Noah หรือในชื่อภาษาไทยว่า โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก ถี่ขึ้นเรื่อยๆในช่วงนี้ โดยได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ของตัวละครออกมายั่วแฟนๆภาพยนตร์
โดยหนึ่งในนั้นเป็นภาพของ เอ็มม่า วัตสัน ซึ่งได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น นอกจากเอ็มม่า วัตสันแล้ว ยังมีนักแสดงชื่อดังอีกหลายคน อาทิเช่น รัสเซล โครว์ เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่ แอนโธนี่ ฮ็อปกินส์, เรย์ วินสโตน และโลแกน เลอร์แมน ร่วมแสดงนำ
ภาพยนตร์เล่าเรื่องเกี่ยวกับการสร้างเรือขนาดใหญ่มโหฬารเพื่อรับมือกับมหาวิบัติภัย นํ้าท่วมโลก โดยมีกำหนดเข้าฉายประมาณเดือนเมษายนหน้านี้ครับ

สามารถรับชมภาพได้ ที่นี่

พา ราเม้าท์เริ่มมีการโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Noah หรือในชื่อภาษาไทยว่า โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก ถี่ขึ้นเรื่อยๆในช่วงนี้ โดยได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ของตัวละครออกมายั่วแฟนๆภาพยนตร์
โดยหนึ่งในนั้นเป็นภาพของ เอ็มม่า วัตสัน ซึ่งได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น นอกจากเอ็มม่า วัตสันแล้ว ยังมีนักแสดงชื่อดังอีกหลายคน อาทิเช่น รัสเซล โครว์ เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่ แอนโธนี่ ฮ็อปกินส์, เรย์ วินสโตน และโลแกน เลอร์แมน ร่วมแสดงนำ
ภาพยนตร์ เล่าเรื่องเกี่ยวกับการสร้างเรือขนาดใหญ่มโหฬารเพื่อรับมือกับมหาวิบัติภัย นํ้าท่วมโลก โดยมีกำหนดเข้าฉายประมาณเดือนเมษายนหน้านี้ครับ - See more at: http://hogwartsthai.com/forum/index.php?showtopic=23467#sthash.ghjz2eMn.dpuf
Posted on 16 Feb 2014 by Dumbledore
แดเนี่ยล จะรับบทนำใน Brooklyn Bridge

มีรายงานข่าวออกมาว่า แดเนี่ยล แรดคลิฟฟ์ ดาวดังของแฮร์รี่ พอตเตอร์ จะได้รับบทนำใน Brooklyn Bridge ของผู้กำกับ Douglas McGrath 

โดยรายงานระบุว่า แดเนี่ยล จะได้รับบท Washington Roebling "ฉลาด แต่ขาดประสบการณ์วิศวกร" ผู้คุมงานก่อสร้าง Brooklyn Bridge สะพานที่เชื่อมต่อบรูคลินกับแมนฮัตตัน เขาต้องสานงานสร้างสะพานของพ่อ เมื่อพ่อของเขาจากไป

Posted on 08 Feb 2014 by Dumbledore

<< Previous 1 2 3  Next >>

Powered by CuteNews