ภาพจากนิทรรศการ ภ. Fantastic Beasts และ HP

หลังนิทรรศการภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them และ Harry Potter ที่จัดโดย Warner Bros. สตูดิโอ ทัวร์ ที่ได้เปิดให้บุคคลทั่วไปได้เข้าชมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ Colliner.com ได้เก็บภาพจากนิทรรศการร่วมร้อยภาพมาให้ได้ชมกัน โดยในนิทรรศการมีการจัดแสดงอุปกรณ์ เสื้อผ้าที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง คลิกชมภาพ

Posted on 16 Dec 2016 by Dumbledore
เปิดแล้ว "ตรอกไดแอกอน" ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ

จินตนาการเป็นจริงแล้ว! ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วสำหรับ ตรอกไดแอกอน สวนสนุกดัดแปลงจาก หนังสือและภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ออร์ลันโด รีสอร์ต ในรัฐฟลอริดา
เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคมเป็นต้นไป

โดยสถานที่จะถอดแบบออกมาจากหนังสือและภาพยนตร์ทั้งหมด ทั้งร้านหม้อใหญ่รั่ว (ต้องเข้ามาจากที่นี่ หลังกำแพงอิฐสีแดง!) , ธนาคารกริงกอตส์ (ซึ่งมีมังกรพ่นไฟเกาะอยู่บนหลังคา!) และร้านค้าๆต่างๆ รวมถึงตรอกน็อกเทิร์น ซึ่งพ่อมดแม่มดดีๆไม่ควรเข้าใกล้..
ซึ่งเพื่อนๆสามารถชมคลิป ซึ่งจะพาทัวร์ตรอกไดแอกอนได้ ที่นี่ ส่วนใครที่ต้องการไปสัมผัสจริงๆคงต้องรอให้ถึงวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ซะก่อนนะครับ

Posted on 21 Jun 2014 by Dumbledore
ภาพโปรโมตแรกของ “Regression”

ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Emma Watson โดยครั้งนี้เธอจะรับบทในภาพยนตร์เรื่อง “Regression”
ซึ่งจะกำกับโดย Alejandro Amenabar โดยภาพยนตร์มีกำหนดฉายประมาณเดือนสิงหาคมในปีหน้า

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องจริงของ นักสืบที่มีชื่อว่า Bruce Kenner (รับบทโดย Ethan Hawke) ที่จะตามสืบคดีที่ Angela (รับบทโดย Emma Watson)
กล่าวหาพ่อของเธอ John Gray ว่าเป็นผู้ก่ออาชญากรรมอันเลวร้าย
คดีนี้ไม่จบลงง่ายๆเมื่อ John Gray สูญเสียความทรงจำ ทำให้นักจิตวิทยาที่มีชื่อเสียงอย่าง Dr. Raines (รับบทโดย David Thewlis ) ต้องเข้ามาช่วยรักษาและฟื้นฟูควาทรงจำของ John
เพื่อให้สามารถไขปริศนาของคดีนี้ว่าเกิดอะไรขึ้นให้ได้

สามารถชมภาพได้ ที่นี่

Posted on 15 Jun 2014 by Dumbledore
ร้าน WB Shop ประกาศขายแบบจำลองฮอกวอตส์

 นับว่ามันเป็นสิ่งของที่หายากที่จะถูกพบในการขายของเกี่ยวกับสิ่งที่สวยๆงามๆ เเต่ร้าน WB Shop ได้กำหนดให้แบบจำลองปราสาทฮอกวอตส์ จาก Warner Bros ให้อยู่ในสถานะการเตรียมพร้อมที่จะขาย ซึ่งนับว่าเป็นระยะเวลาในการตั้งสถานะการเตรียมพร้อมที่จะขายที่สั้นเเละรวดเร็วมากๆ ซึ่งก็อาจจะเปรียบเปรยเป็นประโยคได้ว่า "คุณควรรีบคว้ามันมาซะ ถ้าคุณมีโอกาสเพียงพอที่จะทำมันได้"

                         สำหรับแบบจำลองปราสาทฮอกวอตส์นั้น ประกอบไปด้วย ฐานที่ทำจากเนื้อไม้ ซึ่งมีขนาดถึง 11x12 นิ้ว เเละสูงถึง 2.5 นิ้ว ส่วนตัวปราสาทได้ถูกทำขึ้นมาด้วยวิธีการหล่อให้เป็นเครื่องเคลือบกระเบื้องเย็น ซึ่งถ้านับจากฐานไม้ถึงจุดยอดของปราสาทมีขนาดความสูงถึง 12 นิ้ว เเละน้ำหนักโดยประมาณมีมากถึง 16 ปอนด์

Posted on 23 Mar 2014 by KlaKunG.

<< Previous 1 2 3  Next >>

Powered by CuteNews