ช่วยเหลือ - ค้นหาข้อมูล - รายชื่อสมาชิก - ปฏิทิน
อ่านเว็บบอร์ดในเวอร์ชั่นเต็ม : First Look: แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนีฉบับล่าสุด
HOGWARTS THAI - ฮอกวอตส์ไทย > แฮร์รี่ พอตเตอร์ > หนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์
Alli Hales

First Look: แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี ฉบับล่าสุด


สำนักพิมพ์ Bloomsbury และ สำนักพิมพ์ Scholastic เปิดเผยภาพล่าสุดสำหรับปกฉบับใหม่ของหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี (Harry Potter and the Goblet of Fire: Illustrated Edition) ด้วยความอนุเคราะห์จากศิลปินนักวาดภาพประกอบมากความสามารถ การันตีด้วยรางวัลมากมายอย่าง Jim Kay และแน่นอนว่าในการออกแบบปกรวมถึงภาพประกอบอื่นๆภายในเล่มครั้งนี้ งานศิลปะของเขาก็จะยังคงไว้ซึ่งรายละเอียดที่พิถีพิถันเช่นเคย – เรื่องราวของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ และปีที่สี่ของเขาที่ฮอกวอตส์ได้เปิดประตูนำผู้อ่านไปสู่การค้นพบตัวละครใหม่ๆ สิ่งมีชีวิตชนิดพิเศษ รวมไปถึงความท้าทายต่างๆที่เกิดขึ้นในการแข่งขันประลองเวทไตรภาคี ซึ่งจะได้รับการปรับแต่งใหม่และถ่ายถอดออกมาผ่านทางผลงานในสไตล์ของ Jim Kay โดยภาพประกอบจากหนังสือ Harry Potter and the Goblet of Fire: Illustrated Edition คาดว่าจะมีมากกว่า 115 ภาพ และจะถูกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 ตุลาคม 2019 ผู้อ่านสามารถ pre-order ได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ harrypotter.bloomsbury.com โดยราคาของหนังสือจะอยู่ที่ 25.37 USD (805 บาท)

"แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉบับใหม่นี้ประกอบไปด้วยการแสดงภาพประกอบอย่างเต็มรูปแบบ ผมจะนำเสนอฉากที่น่าทึ่งและตัวละครทุกตัวที่เป็นที่จดจำของผู้อ่าน ซึ่งได้แก่ Cedric Diggory, Fleur Delacour, Mad Eye Moody และอื่นๆอีกมากมาย" Kay กล่าว – ด้วยเทคนิคต่างๆที่ใช้สร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ Kay ได้ถ่ายทอดความน่าอัศจรรย์ของโลกแห่งเวทย์มนตร์ออกมาได้อย่างที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน
ด้วยความพิถีพิถันที่เต็มไปด้วยความเร้าอารมณ์ ซึ่ง Harry Potter and the Goblet of Fire: Illustrated Edition ฉบับนี้เชื่อว่าจะสามารถสร้างความประทับใจและดึงดูดความสนใจของแฟนๆและผู้อ่านหน้าให
ม่ได้เป็นอย่างดีThe Burrow, illustrated by Jim Kay for Harry Potter and the Goblet of Fire: Illustrated Edition

ข้อมูลและรูปภาพ: Pottermore and Hypable
แปลและเรียบเรียง:
Alli Hales
Mr.fanfan
ภาพสวยแต่ราคาแรงมากเลยครับ55555
Draco Felton Malfoy
สวยมากครับ
Porploy
ภาพสวยมากค่ะ
Naf Malfoy
ชอบภาพศจ.ใหญ่
Daren Orlando
ภาพสวยมากเลย
Ellie
สวยมากเลยค่ะ
นี่คือหมวดอ่านเว็บบอร์ดแบบไม่มีกราฟฟิค : หมวดที่คุณสามารถดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องโหลดกราฟฟิคมากมาย ซึ่งบอร์ดได้ตัดส่วนนั้นออก เพื่อให้โหลดไวขึ้น
แต่ถ้าคุณอยากกลับไปดูข้อมูลแบบเต็มรูปแบบ ให้คุณคลิ๊กที่นี่
.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.