อัลบัส ดัมเบิลดอร์
Pottermore

พอตเตอร์มอร์ เปิดเผยภาพเหมือนของ อัลบัส ดัมเบิลดอร์

หนึ่งในธรรมเนียมดั้งเดิมของโรงเรียนฮอกวอตส์ก็คือ เมื่ออาจารย์ใหญ่ท่านใดล่วงลับไปแล้ว ภาพเหมือนของเขาหรือเธอที่ถูกลงเวทมนตร์คาถาไว้ จะถูกนำมาติดรวมกลุ่มอยู่กับบรรดาอาจารย์ใหญ่ชายหญิง ที่ล่วงลับไปแล้วของฮอกวอตส์นั่นเอง แต่ทว่า ในภาพยนตร์ไม่มีปรากฎฉากนี้อย่างที่ในหนังสือบรรยายไว้ ดังนั้น พอตเตอร์มอร์จึ […]

Harry Potter News

WB Studio Tour เปิดโซนป่าต้องห้ามให้เยี่ยมชมแล้ว

ตามแมงมุมไปแล้วเธอจะพบ! เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมาทางสตูดิโอ WB ในลอนดอน ได้ทำการเปิดโซนใหม่ นั่นก็คือ ป่าต้องห้าม สถานที่ต้องห้ามของโรงเรียนฮอกวอตส์ ให้แฟนคลับเข้าไปเยี่ยมชมอย่างเป็นทางการ ใครที่ยังไม่มีเงินเพียงพอตีตั๋วรถไฟด่วนไปยังลอนดอนตอนนี้ ผมมีวิดีโอเก็บภาพเบื้องหลังการทำงาน และ ทีเซอร์เร […]

Pottermore

ทีมควิดดิชในลีคบริเตนและไอริช (The British and Irish Quidditch League)

ควิดดิชเป็นธุรกิจและกีฬาที่ผู้วิเศษเล่นกันอย่างจริงจัง แต่เนื่องด้วย บทบัญญัติปกปิดความลับพ่อมดแม่มดนานาชาติ ทำให้กองควบคุมดูแลเกมและกีฬาเวทมนตร์ต้องจำกัดจำนวนการแข่งขันในแต่ละปี ในขณะที่การแข่งขันระหว่างทีมสมัครเล่นได้รับอนุญาตให้มีได้ไม่จำกัด ตราบเท่าที่การเล่นเป็นไปตามข้อแนะนำที่เหมาะสม ทีมควิดดิ […]

jude law
Fantastic Beasts News

คนที่ใช่! อัลบัส ดัมเบิลดอร์วัยหนุ่มปรากฎโฉม

ในที่สุดบทของ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่ม ก็ตกไปอยู่ในมือของนักแสดงชายชาวอังกฤษวัย 45 ที่ชื่อว่า จู๊ด ลอว์ (Jude Law) โดยดัมเบิลดอร์วัยหนุ่มจะมาปรากฎตัว และมีบทบาทเพิ่มมากขึ้นในภาพยนตร์ภาคต่อของ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ภาคต่อของภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 จะเป็นการเล่าเรื […]

fantastic beasts and harrypotter exhibit
Harry Potter News

ภาพจากนิทรรศการ ภ. Fantastic Beasts และ Harry Potter

หลังนิทรรศการภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them และ Harry Potter ที่จัดโดย Warner Bros. สตูดิโอ ทัวร์ ที่ได้เปิดให้บุคคลทั่วไปได้เข้าชมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ Colliner.com ได้เก็บภาพจากนิทรรศการร่วมร้อยภาพมาให้ได้ชมกัน โดยในนิทรรศการมีการจัดแสดง […]